Tuyển dụng

Hệ thống cửa hàng

Hotline: 090 238 2020 (Mua hàng) - CSKH: 090 238 2020

Chính sách bảo mật thông tin

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website ẽ giúp chúng tôi:

– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của Khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.

– Giúp Khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá… do  tổ chức.

– Hỗ trợ Khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

thu thập thông tin như sau:

1) Thông tin Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi người sử dụng website gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ. Thông tin sẽ được thu thập khi Quý khách đăng ký tài khoản trên website , đặt hàng trên website, tham gia các hoạt động, các khảo sát có trên website hoặc Quý khách hàng giao tiếp với các bộ phận của chúng tôi như bộ phận Chăm sóc Khách hàng, bộ phận Bán hàng …

2) Đặt mua hàng: Khi Quý khách đặt mua hàng trực tuyến, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin liên lạc, Địa chỉ giao hàng, Phương thức thanh toán và Thông tin thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng chọn phương thức thanh toán trực tuyến qua Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, Thẻ thanh toán quốc tế thì các thông tin liên quan đến ứng dụng Internet Banking, Thông tin Thẻ thanh toán … không phải là thông tin mà  thu thập.

II. Phạm vi sử dụng thông tin
coi trọng việc bảo mật thông tin Khách hàng nên cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin Khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho Khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của Khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

– Ban quản trị.

– Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website

– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

– Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Khách hàng.

– Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

III. Thời gian lưu trữ thông tin
sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

IV. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin Khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin Khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật. Chúng tôi cam kết sẽ khiến Quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin Quý khách hàng đăng ký trên website chính thức  Mọi thông tin Quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Scroll to Top